san deck

ton san deck

san decking

thi cong san deck

tam san deck

ton lop

tôn lợp

tôn lạnh

| | |

Kinh doanh 1: Mr. Chanh 0944.012.188

Kinh doanh 2: Mr. Mạnh 0972.70.6868

Kinh doanh 3: Mr.Dũng 0962.793.291

Tôn Lợp - Tôn Lạnh Đức Mạnh
Tôn lợp, tôn lạnh Đức Mạnh PDF. In Email

Tôn lợp, tôn lạnh Đức Mạnh

Đức Mạnh chuyên cung cấp các sản phẩm tôn lợp, tôn lạnh, sàn deck, thi công sàn deck,...Là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mặc dù là một cơ sở chuyên Buôn bán thương mại, thanh lý các công trình kết cấu thép từ những năm khởi đầu , đến nay Đức Mạnh đã trở thành nhà sản xuất lắp đặt công trình phân phối kết cấu thép được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác tại Việt Nam.

tôn lợp, tôn lạnh,ton lop

Tôn lợp-Tôn lạnh

Tiến Thắng là công ty TNHH  được thành lập Vào năm 1997 chuyên thanh lý, tháo dỡ  các công trình kết cấu thép: Các tuyến đường xe lửa, nhà Máy nhiệt Uông Bí, nhà máy cũ, . . .

Công ty được đổi tên thành Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Đức Mạnh vào Năm 2003,. Công ty cung cấp thiết bị Kết cấu thép, vật tư  cho công nghiệp và các công trình xây dựng.

Năm 2007 Công ty đạt được sự phát kiển đáng kể bằng việc nâng cao năng lực sản xuất và cung cấp các sản phẩm Kết cấu thép, nhà tiền chế và ản thiết bị xử lý môi trường,xuất lắp đặt cột quảng cáo mặt lớn đến 200m2, các thiết bị Công nghiệp như Bồn chứa áp lực, . . .

Năm 2008 Thành lập xưởng sản xuất Tôn tấm, Xà gồ U-C-Z tại Km2, Quốc Lộ 1A, Đình Bảng, Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Cho đến nay, sản phẩm Thép Đức Mạnh được biết đến rộng khắp miền Bắc Việt Nam và được sử dụng trên khắp các công trình:

+ Chế tạo bản mã định hình, phôi thép phục vụ xây dựng và công nghiệp: Tôn bản mã, gối đỡ thép cho các công trình cầu  đường.

+ Chế tạo lắp đặt thiết bị  xử lý môi trường công nghiệp, Bồn chứa-xử lý hóa chất và xăng dầu, Con tainer phục vụ công trình.

+ Chế tạo lắp đặt nhà xưởng tiền chế, kết cấu thép sàn công nghiệp, kết cấu cầu thép, chế tạo lan can cầu.

+ Gia công chế tạo thiết bị máy công cụ: Máy là, máy khuấy, máy nắn

+ Sản xuất ống thép công nghiệp: Ống vách khoan cọc nhồi, đường ống thủy điện, ống khói, Cột quảng cáo dạng ống.

+ Vận chuyển lắp dựng công trình bằng cẩu tự hành . . .

+ Sản xuất xà gồ U-C-Z thép cán nóng, cán nguội, mã kẽm.

Cùng với sự phát triển đi lên từ khó khăn chung của nền kinh tế, công ty nỗ lực không vì mục tiêu tăng trưởng 20% trở lên. Mở rộng thị trường khu vực liên doanh va đầu tư nước ngoài khẳng định tiềm năng phát triển thương hiệu Việt.

Ton lop -  Tôn lạnh thương hiệu Đức Mạnh

Thành phần và kích thước

Mái tôn kim loại có độ dày dao động từ 24 đến 30 gauge, được làm bằng thép mạ kẽm và . Tôn lợp càng dày và nặng thì chỉ số gauge càng lớp thì. Mái tôn được sơn và sau đó được đúc thành các hình dạng cụ thể mà người dùng mong muốn.Các công trình nhà ở nên sử dụng các tấm tôn lợp 24 gauge là phù hợp nhất .

Tính bảo vệ

Ngoài tính thẩm mỹ, vai trò bảo vệ ngôi nhà và những người sống ở đó khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài là vai trò quan trọng nhất của tấm lợp . Tấm lợp gỗ cung cấp khả năng cách điện cho ngôi nhà thì tấm lợp nhựa có tính năng chống cháy . Trên thị trường hiện nay,tấm lợp bền nhất và có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt nhất chính là tấm lợp kim loại.

Khả năng chống chịu với thời tiết

Mái tôn kim loại là bền nhất Trong điều khiện thời tiết khắc nghiệt. Gió mạnh và mưa đá có thể làm mái tôn bê tông bay khỏi mái nhàsẽ gây ra những hư hỏng nặng nề cho nó. Đối với các tấm lợp gỗ và tấm lợp nhựa đều dễ gây ra hư hỏng cho hệ thống mái nhà và bị nấm mốc khi trời mưa . Do đó, hệ thống mái lợp chính là giải pháp tốt nhất để thay thế.

 

Đối tác